Press "Enter" to skip to content

Xem trước trận bóng đá Đại học Michigan Wolverines 2006

Lý do lớn nhất khiến Michigan Wolverines trở lại trong cuộc săn lùng danh hiệu Big 10 vào năm 2006 là một Mike Hart khỏe mạnh. Hart đã lao tới 1,455 thước Anh như một sinh viên năm nhất thực sự để vượt qua Big 10 như vũ bão, nhưng mùa giải trước anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương và bỏ lỡ 4 trận hoàn toàn. Vâng, và Wolverines có Chad Henne, một trong những người chuyền bóng tốt nhất trong Big 10 cùng với Drew Tate của Iowa. Tuy nhiên, với sự ra đi của người lãnh đạo hàng đầu Jason Avant, Steve Breaston, người đã đi ẩn náu trong mùa giải trước, sẽ phải bước lên và trở thành người chơi lớn của Wolverines. Cuối cùng, điều phối viên tấn công mới Mike DeBord sẽ đưa ra một kế hoạch trò chơi tấn công thể hiện tốt nhất tài năng của các cầu thủ của anh ấy. Michigan sẽ thành công nhất trong mùa giải này khi họ đang vận hành bóng đá. Nếu DeBord quá vui mừng, Wolverines sẽ gặp một số vấn đề.

Phòng thủ của Michigan, có 8 người bắt đầu, có thể giúp Wolverines vượt lên trên Buckeyes và những kẻ thách thức hàng đầu khác trong Big 10 mùa này vì Hawkeyes và Buckeyes đều sẽ tin tưởng vào những người mới để lấp đầy khoảng trống phòng thủ, đặc biệt là những neymar Buckeyes trở lại 2 người bắt đầu phòng thủ. Hậu vệ cánh Lamarr Woodley là cầu thủ giỏi nhất trong số 10 Big 10 trong việc gây ra sự tàn phá ở hàng phòng ngự đối phương. Anh ấy đã dẫn dắt Wolverines mùa trước với 14 lần cản phá và 7 lần bị loại ở vị trí tiền vệ. Wolverines cũng tự hào có hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu ở hậu vệ cánh Leon Hall, người đã có 4 lần đánh chặn một mùa giải trước. Anh ấy là một trong 3 D-Backs trở lại, tạo nên thứ yếu vững chắc nhất trong Big 10 và sẽ buộc các đội như Iowa Hawkeyes phải điều hành bóng đá.

Michigan sẽ có bài kiểm tra lớn đầu tiên trong mùa giải vào tuần thứ 3 khi họ đến South Bend để đấu với Fighting Irish. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem thứ hai của họ thực sự tốt như thế nào trước cuộc tấn công bùng nổ của Brady Quinn và Charlie Weiss được Heisman yêu thích. Bang Michigan và Iowa đều có thể là những trò chơi khó khăn, nhưng Wolverines sẽ có sự thoải mái khi chơi đối thủ trong bang của họ và Hawkeyes ở Ann Arbor. Họ phải đến Columbus để kết thúc mùa giải ở Móng ngựa. Giải vô địch Big 10 sẽ xuất hiện trong cuộc họp này. Mặc dù Bang Ohio là nơi yêu thích của tôi để giành lấy Big 10 ngay bây giờ, với thành tích chỉ 7-5 ở mùa giải trước và đại hội 5-3 kém cỏi theo tiêu chuẩn Michigan, Wolverines có rất nhiều điều để chứng minh.