Press "Enter" to skip to content

Ứng dụng Motorola Xoom để sử dụng hàng ngày

Người ta cho rằng khi nói đến Ứng dụng cho máy tính bảng của bạn, iPad có nhiều loại hơn. Mặc dù nó có thể đúng với tổng số lượng, nhưng tôi không nghĩ nó có nhiều ý nghĩa như mọi người vẫn nghĩ. Với tư cách là chủ sở hữu, tôi thấy rằng Xoom có ​​tất cả các công cụ cần thiết mà tôi có thể nghĩ ra cho các ứng dụng mà tôi có thể sử dụng trong ngày của mình. Bởi vì có nhiều iPad hơn ngoài kia, nên có một nhóm lớn hơn các nhà phát triển ứng dụng có mức độ cạnh tranh cao hơn. Điều này dẫn đến hàng nghìn ứng dụng thực sự không thể giúp tôi trong cuộc sống hàng ngày.

Tôi thực sự sử dụng hàng tấn ứng dụng cho Xoom của mình liên tục nhưng tôi hy vọng những bài viết này sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện về những ứng dụng quan trọng nhất cho Xoom. Chỉ những ứng dụng được sử dụng thường xuyên và giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ nó cũng có thể dẫn đến những suy nghĩ đổi mới cho các ứng dụng tiện lợi để người sáng tạo có thể tiếp tục tạo ra các ứng dụng cần thiết trên thị trường.

Mặc dù tôi sẽ tiếp tục bổ sung vào bài viết này khi tôi tìm thấy ngày càng nhiều ứng dụng mà tôi có thể sử dụng, nhưng đây là những ứng dụng tôi hiện sở hữu trên Xoom mà tôi thấy mình sử dụng nhiều nhất. Tôi sẽ không bao gồm các ứng dụng cơ bản, vì hầu hết người dùng đã biết về các ứng dụng này.

Các ứng dụng quan trọng nhất của tôi cho Xoom:
• Đến hạn hôm nay
• Kindle
• Tài liệu để tiếp tục
• Aloqa
• Espn Fantasy Sports

Đến hạn hôm nay-Với tư cách là nhà tổ chức, tôi thích ứng dụng “Danh sách việc cần làm” nâng cao này. Tôi tự cho mình những việc cần làm khi rời khỏi giường và nhận phòng cả ngày; khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tôi cực kỳ thường xuyên sử dụng. Ứng dụng này mở rộng hơn chỉ là một ứng dụng danh sách nhàm chán vì bạn có thể tạo nhiệm vụ cho các dự án cụ thể và đặt lời nhắc mọi lúc. Tôi tin rằng nó có thể được sử dụng cho thực tế bất kỳ người dùng Android nào. Nếu không có gì khác, đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những gì bạn muốn làm trong ngày của mình, cho dù bạn có làm việc hay không.

Kindle- Phải có ứng dụng cho bất kỳ và tất cả những người thích đọc sách. Thay vì phải mua Kindle, bạn chỉ có thể sở hữu ứng dụng này và có quyền truy cập vào hàng mbappe sinh năm bao nhiêu trăm cuốn sách trực tuyến, phần lớn trong số đó sẽ không tốn một xu. Một Giao diện Người dùng tuyệt vời và dễ dàng hơn việc đi đến một cửa hàng địa phương và đi bộ ngẫu nhiên xuống các lối đi để tìm kiếm những cuốn sách quan tâm.

Docs to Go- Tôi vừa mới thêm ứng dụng này và thấy nó thật tuyệt vời! Mặc dù nó không miễn phí (15 đô la), nhưng nó gần như khiến một chiếc máy tính trở nên vô dụng. Ứng dụng này giúp bạn có thể thay đổi và tạo các tệp word, excel và PowerPoint. Nó cũng giống như Quick Office, tuy nhiên nó dễ chơi hơn và là một ứng dụng thú vị cho bất kỳ người nào sử dụng các chương trình Microsoft này thường xuyên.

Aloqa- Ứng dụng này là tốt và cần thiết. Nó được tạo ra để giúp bạn cập nhật về những gì xung quanh bạn, cho dù đó là điểm dừng ăn uống, trạm xăng, công viên giải trí, điểm phát sóng wifi hay thậm chí là bạn bè trong khu vực của bạn! Không cần thiết phải sở hữu nhiều ứng dụng để chủ động thông báo cho bạn nơi bán bánh hamburger gần nhất, trạm xăng gần nhất,… Ứng dụng này bao gồm tất cả và thông báo cho bạn nên bạn không cần phải thử tìm trên internet.

ESPN Fantasy Baseball / Football-Mặc dù tôi hiểu rằng đây không phải là điều bắt buộc đối với tất cả các chủ sở hữu Xoom, nhưng nó là một trong những điều tôi thấy mình đăng ký thường xuyên nên tôi cũng đưa nó vào danh sách. Nếu bạn thích bóng chày giả tưởng, ứng dụng này cho phép bạn thêm người chơi mới hoặc giao lưu trực tuyến với các cầu thủ của bạn để thử và giành chiến thắng trong giải đấu.