Press "Enter" to skip to content

NCAA Football 10 – Đánh giá

Mặc dù hầu hết mọi thứ vẫn giữ nguyên liên quan đến NCAA Football 10, nhưng chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức một mô phỏng bóng đá thực tế nhất. Trên thực tế, bạn có thể thậm chí chưa bao giờ bắt gặp một thứ gì đó thực tế như thế này, nhờ vào sức mạnh tuyệt vời của các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Không thể phủ nhận rằng NCAA Football 10 đơn giản là ngày càng trở nên tốt hơn qua từng năm.

Mặc dù phiên bản NCAA Football năm nay chắc chắn có vô số tính năng mới, nhưng bạn vẫn có thể trực tuyến để cạnh tranh với những người khác. Một sự khác biệt đáng chú ý là giờ đây có một chế độ mới, được gọi là “Season Showdown” đối với tất cả các tài khoản chỉ có thể được mô tả là cực kỳ thú vị khi bạn có thể chơi cho trường học yêu thích của mình. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn chọn trường bạn chọn và bạn càng chơi nhiều và giành chiến thắng trực tuyến, bạn càng tích lũy được nhiều điểm cho trường bạn chọn. Cũng nên nhớ rằng bạn có thể chơi một số trò chơi tương tác cũng như trò chơi đố vui để kiếm điểm. Khi cuối năm đến, một trường sẽ được trao giải “Season Showdown National Championship”, tất nhiên đây là một cách tuyệt vời để bạn tham gia cùng những người khác chơi trò chơi, và cũng để cổ vũ cho trường của bạn.

Ngay cả với nhiều tính năng mới, người ta không thể phủ nhận rằng chế độ triều đại vẫn là một trong những tính năng cuối cùng của trò chơi vì bạn có thể đưa trò chơi đi kết quả bóng đá một bước xa hơn bằng cách tạo ra trường học của riêng mình. Khi bạn làm điều này, tất nhiên bạn sẽ có cơ hội đặt tên cho trường của mình, chọn một bài hát chiến đấu, thiết kế logo của trường, và tất nhiên, bạn có thể tạo ra một đội của riêng mình. Thật thú vị, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh một số người chơi riêng lẻ để chơi trong đội của bạn.

Đối với những người đã quen với việc chơi Madden, loại trò chơi bóng đá này sẽ mang đến cho bạn một cơ hội hoàn toàn mới và tất nhiên lối chơi của trò chơi vẫn là bất phân thắng bại. Đơn giản là có quá nhiều thứ trong trò chơi này mà bạn không thể nhận được từ một trò chơi NFL.

Tính năng lập kế hoạch trò chơi cũng cực kỳ thú vị. Điều này cho phép bạn nhấn mạnh vào một số khía cạnh của trò chơi. Nếu bạn gặp khó khăn khi chạy bóng, hãy chú trọng hơn vào việc mở các đường chạy. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng điều này sẽ làm tăng số lượng cuộc gọi đang giữ mà bạn nhận được.

Chế độ gọi điện chiến lược cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi. Điều này cho phép bạn giữ cho đối thủ của bạn đoán và làm cho họ mất cảnh giác. Bạn có thể chạy nhiều lượt chơi khác nhau trong cùng một đội hình. Bắt chúng ngủ bằng một đường chuyền play-action hoặc ngược lại.

Nhìn chung, không có gì giống với NCAA Football 10. Nó là vô địch trong ngành công nghiệp game và nó dẫn đầu trong lĩnh vực này là có lý do. Hãy xem trò chơi ngày hôm nay và đắm mình vào bóng đá đại học một lần nữa.