Press "Enter" to skip to content

Đây là những điều bạn cần biết về thiết bị sân bóng đá

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Để hiểu rõ hơn về trò chơi của bóng đá Mỹ, điều cần thiết là phải nhận ra vai trò thiết yếu của thiết bị sân bóng. Có lẽ hơn bất kỳ hoạt động nào khác, hoạt động đã trở thành trò tiêu khiển quốc gia của chúng tôi này có một số thiết bị đặc biệt và đa dạng.

Bài viết này tổng hợp những phần thiết bị sân bóng cần thiết:

Thiết bị sân bóng đá: Bài báo mục tiêu

Trừ khi bạn đang chơi một trò chơi bốc thăm mà không có liên quan đến quả bóng, thì phải có một bộ cột ghi bàn tại sân chơi. Họ chỉ được sử dụng để ghi thêm điểm và ghi bàn.

Thiết bị sân bóng đá: Dây chuyền

Một sân đấu có kích thước chính thức là 120 x 50 thước Anh, được xếp trong những khoảng trống 10 thước Anh. Ngược lại với bóng chày, không thể sửa đổi các kích thước này để phù hợp với khu vực chơi có sẵn. Chúng là tuyệt đối, trừ khi bạn đang chơi trò chơi bán tải ở sân sau của mẹ bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào bạn thích.

Thiết bị sân bóng đá: Quả bóng

Trong một nỗ lực để thể hiện rõ ràng, bạn không thể tham gia vào trò chơi bóng đá mà không có bóng đá. Nhưng bạn nên chọn cái nào? Bóng đá mô hình NFL mang lại độ bám và độ bền tuyệt vời, kết hợp với cảm giác bóng mà các chuyên gia sử dụng. Tuy nhiên, bóng đá chính thức có thể đắt gấp hai hoặc ba lần thiết bị sân bóng đá giả nhãn hiệu. Chúng cũng có thể quá lớn để sử dụng vào cuối tuần.

Những người chơi nghiêm túc sẽ mặc gì?

Các cầu thủ bóng đá nghiêm túc chơi bóng bầu ronaldo dục sẽ đeo miếng đệm vai; cổ cuốn; mũ bảo hiểm; ống ngậm; miếng đệm đầu gối, đùi, hông và mông; áo đấu; quần dài; tất và áo lót có đệm; giày bóng đá có đế có thể tháo rời; găng tay; miếng đệm cánh tay và khuỷu tay; cũng như băng thể thao.

Ồ! Đó là rất nhiều số lượng lớn!

Người Chơi Cuối Tuần Sẽ Mặc Gì?

Nếu bạn không chơi bóng bầu dục, bạn có thể muốn xem xét một số thiết bị an toàn thu nhỏ. Các vật dụng như kính thể thao để bảo vệ mắt, đệm và cốc để bảo vệ háng, miếng dán miệng để tránh cắn vào lưỡi và miếng đệm chống chấn động, miếng đệm đầu gối hoặc khuỷu tay, v.v. Một bộ giày thể thao hiệu quả luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn nên mua những đôi giày có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được để tránh bị chấn thương chân khó chịu khi đi trên đường.

Sự kết luận: