Press "Enter" to skip to content

Bóng đá Buckeyes của Đại học Bang Ohio – Lịch sử sơ khai

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Lịch sử bóng đá Buckeyes của Đại học Bang Ohio là một lịch sử được cả cộng đồng Ohio trong khu vực và vô số người hâm mộ Bang Ohio yêu mến trên khắp thế giới. Đại học Bang Ohio có trụ sở tại Columbus, Ohio và với 60.000 sinh viên tại bất kỳ thời điểm nào, có những người hâm mộ Buckeye đầy tự hào đang được tung ra với tốc độ chóng mặt. Những người theo dõi trung thành của chương trình này đã tản ra trong quần chúng và thuyết giảng cho những người mặc đồng phục về những thăng trầm oai hùng (hầu hết là những thăng trầm) tạo nên lịch sử bóng đá lâu đời của trường cũ của họ. Đại học Bang Ohio (thường được gọi là Bang Ohio hoặc đơn giản là OSU) tự hào có 425.000 cựu sinh viên đang sống.

Đội bóng đá đầu tiên của Đại học Bang Ohio đã ra sân bxh premier league vào năm 1890 trước khi bóng đá thậm chí còn là một môn thể thao mùa thu truyền thống với trận đấu khai mạc được diễn ra vào tháng Năm. Cuối cùng năm đó, bóng đá trở lại vào mùa thu và truyền thống khu vực tổ chức các bữa tiệc khởi động vào mùa thu đã ra đời. Không còn gì để đi ngoài việc đi lên sau khi chịu trận thua đậm 64-0 trong trận sân nhà đầu tiên của họ, thất bại ban đầu may mắn thay không phải là một điềm báo về mọi thứ sẽ tiếp tục xảy ra. Vẫn con đường ban đầu đầy chông gai trong vài năm đầu tiên khi OSU gặp phải một ổ gà đáng kể trong hình thức sa thải mùa giải 1897, trong đó đội chỉ có 1 trận thắng đến 7 trận thua. Cuộc chạm trán sớm nhất với đối thủ bị ghét hiện nay là Wolverines của Đại học Michigan xảy ra trong cùng mùa giải khi đội đến từ Ann Arbor, Michigan đánh bại các chàng trai Columbus, Ohio với tỷ số rõ ràng là 34-0.

Sau sự bối rối khi chương trình bóng đá bắt đầu, chính quyền nhận ra rằng họ phải làm gì đó để sửa chữa con tàu và hành động cụ thể mà họ thực hiện là tuyển dụng sự phục vụ của một người đàn ông trở thành huấn luyện viên đầu tiên được OSU thuê. Với sự giúp đỡ của ban huấn luyện chuyên nghiệp do John Eckstorm dẫn dắt, chương trình đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế và tận hưởng mùa giải bất bại đầu tiên vào mùa thu năm 1899. Chương trình bóng đá Buckeyes của Đại học Bang Ohio đã trải qua 9 mùa giải bất bại cho đến nay.

Bất chấp thành công mới đạt được trên sân, chương trình bóng đá Buckeye của Đại học Bang Ohio đã gặp phải một trở ngại thực sự bi thảm khi một cầu thủ bị giết trong trận đấu do một cú đánh vào đầu. Tỷ lệ tử vong tại hiện trường xảy ra vào năm 1901 và kết quả là chương trình này hầu như không duy trì được cho đến thế kỷ XX.

Ngày nay, khoảng 400.000 cộng với các cựu sinh viên OSU còn sống cùng với vô số người hâm mộ khác trên toàn cầu đang cảm ơn vào mỗi thứ Bảy mùa thu rằng lịch sử bóng đá Buckeyes của Bang Ohio không đơn giản chỉ dừng lại cách đây hơn một trăm năm khi thất bại của những mùa giải thất bại và thảm kịch mất mạng có thể dễ dàng đặt dấu chấm hết cho bóng đá OSU trước khi nó thực sự bắt đầu.

Sam nhận ra rằng những người hâm mộ OSU là những người nhiệt tình nhất trên hành tinh. Trong một nỗ lực để đáp ứng sự thèm muốn vô độ của họ đối với tất cả mọi thứ màu đỏ tươi và màu xám, Sam đã cung cấp hình ảnh hình nền của Đại học Bang Ohio [http://www.universitywallpaper.com/2010/01/ohio-state-university-wallpaper.html] trên trang web của mình làm cho màn hình nền rất phù hợp cho máy tính ở nhà hoặc văn phòng.